วางแผนเกษียณด้วยประกันแบบบำนาญ

ปัจจุบันเครื่องมือทางการเงินสำหรับวางแผนเกษียณมีทางเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออมภาคบังคับ เช่น กองทุนประกันสังคม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ หรือกองทุน กบข. นอกจากนี้ยังมีการออมทางเลือกผ่านการลงทุนในกองทุน SSF และ RMF หรือจะเป็นการลงทุนด้วยตัวเองในกองทุนรวม หุ้น ประกันชีวิตรูปแบบต่างๆ

ข้อดีของประกันแบบบำนาญในการวางแผนเกษียณ

การออมเงินผ่านประกันแบบบำนาญ นับเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้มีวินัยออมเงินในระยะยาว เพราะการทำประกันเป็นการเตือนให้ต้องออมเงิน และหากมีเหตุไม่คาดฝัน เงินออมก็จะไม่หายหรือขาดทุน เพราะมีความคุ้มครองชีวิตให้ตลอดทางระหว่างออมอีกด้วย

สนใจประกันบำนาญ คลิก

แบประกันบำนาญที่น่าสนใจ

รุ่นใหญ่ชอบแบบจ่ายสั้น

ใช้เงินก้อนใหญ่ จ่ายเบี้ยในระยะสั้น เหมาะสำหรับคนรุ่นใหญ่วัยทำงานที่ใกล้ถึงวัยเกษียณ มีระยะเวลาในการเก็บเงินน้อย แต่อยากมีเงินบำนาญไว้ใช้สบายใจยามเกษียณ ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 300,000 บาท***

สนใจแบบประกันนี้ แคปแล้วคลิก

รุ่นน้องค่อยๆ ออม

First Jobber คนรุ่นใหม่เพิ่งเรียนจบ หรือวัยกำลังสร้างตัว สะสมเงินออมแบบรายเดือนได้ มีคุ้มครองชีวิตยาวๆ ถึงอายุ 55 หรือ 60 เก็บออมเร็วใช้เงินน้อยกว่า เกษียณไป Happy แน่นอนค่ะ

สนใจแบบประกันนี้ แคปแล้วคลิก

พูดคุยกับนักวางแผนถึงความต้องการของตัวเอง และความจำเป็นในการใช้ผลิตภัณฑ์การเงินต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณได้บรรลุเป้าหมายการเงินที่ต้องการ

จิรพัชร์ เจริญวงษ์พิบูล
ผู้จัดการขาย บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต
นักวางแผนการเงิน AFPT

ปรึกษานักวางแผนการเงินฟรี